Bạn có phải là một người chơi tuyệt vời?

Vào tháng 8, Geno Smith của NY Jets bị một đồng đội đấm vào mặt trong phòng thay đồ. Cú đánh đã làm gãy xương hàm của Geno, phải phẫu thuật và chấn thương sẽ khiến Geno phải nghỉ chơi bóng trong thời gian dài. Đồng đội hủy hoại mùa giải và có khả năng là sự nghiệp của một đồng đội khác là một ví dụ về cách KHÔNG trở thành cầu thủ của đội.

Những người bạn làm việc với những người chơi tuyệt vời? Làm thế nào bạn có thể trở thành một người chơi tốt hơn? Làm thế nào để những người chơi tuyệt vời trong đội đóng góp vào sứ mệnh và kết quả của tổ chức?

1. Hiểu những mong đợi. Người chơi trong nhóm biết nhiệm vụ của dự án, nhóm hoặc doanh nghiệp và họ làm việc hàng ngày để biến nhiệm euro cup 2021 vụ đó thành hiện thực.

2. Làm việc để cải thiện mỗi ngày. Những người chơi tuyệt vời trong đội nghĩ về công việc, vai trò của họ và cách cải thiện hiệu suất, những đóng góp của họ và cải tiến quy trình. Hãy nghĩ về những người thường xuyên đến phòng tập thể dục. Họ có tập luyện giống nhau mỗi ngày không? Không. Họ cố gắng thực hiện thêm một lần chống đẩy, thêm một lần lặp lại hoặc nhanh hơn một chút mỗi ngày.

3. Biết họ cần làm gì. Các nhà lãnh đạo, quản lý và huấn luyện viên thường cho rằng các cầu thủ trong đội của họ biết phải làm gì để thành công. Các cầu thủ trong đội, để tiến bộ, không chỉ cần biết những gì được mong đợi ở họ ngày hôm nay trong vai trò hiện tại, mà họ cần phải làm gì để thăng tiến và cống hiến nhiều hơn nữa.

4. Nội bộ hóa các mục tiêu của nhóm như mục tiêu của riêng bạn. Tập trung vào nhu cầu và kết quả của nhóm và những lợi ích lớn hơn của nhóm.

5. Giao tiếp, giao tiếp, và sau đó giao tiếp một số nữa. Một trong những đồng nghiệp của tôi đã nói: “Nếu bạn muốn trở nên tuyệt vời ở bất cứ điều gì, hãy trở nên tuyệt vời trong giao tiếp.”

Giao tiếp tuyệt vời có nghĩa là không chỉ nhìn thấy những gì sếp gửi, gật đầu của bạn và sau đó làm điều đó. Giao tiếp có nghĩa là lặp lại và cho họ biết rằng bạn hiểu, cung cấp bất kỳ phản hồi nào bạn có thể có, sau đó sử dụng lại thông điệp đó với những người xung quanh bạn. Nó cũng có nghĩa là cho mọi người biết khi bạn đã hoàn thành phần việc của mình. Kết thúc vòng lặp.

Các cầu thủ của đội tuyệt vời tiếp tục củng cố thông điệp từ huấn luyện viên, mệnh lệnh từ sếp và nhiệm vụ của đội.

6. Hoạt động như một cây cầu, không phải một bức tường. Đừng là một trở ngại trong công việc. Có lần tôi được hỏi: “Bạn muốn có những đặc điểm nào ở sếp mới của mình?” Tôi nói tôi chỉ không muốn sếp trở thành chướng ngại vật mà tôi phải vượt qua. Tôi thậm chí còn không hy vọng vào một cây cầu, một người sẽ hữu ích và giúp tôi tạo mối quan hệ giúp tôi hoàn thành công việc của mình tốt hơn. Tôi chỉ muốn có một ông chủ không làm cho công việc của tôi trở nên tồi tệ hơn. (Tôi biết! Kỳ vọng khá thấp.)